Kết quả chung cuộc Giải Golf Doanh nhân Bất động sản Việt Nam – lần thứ I

Sau những màn rượt đuổi ấn tượng của gần 200 golfer trên sân Vinpearl Golf Hải Phòng, tối 27/10 đã diễn ra Gala trao Giải Golf Doanh nhân Bất động sản Việt Nam – lần thứ I.

Giải Golf Doanh nhân Bất động sản Việt Nam lần đầu tổ chức đã hội tụ rất nhiều golfer là lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, doanh nhân bất động sản và các đối tác đến từ nước ngoài…

Các tay golf đã có những màn trình diễn kỹ thuật ấn tượng, điểm số cạnh tranh. Đến cuối ngày thi đấu, có tổng cộng 20 giải được trao chính thức, trong đó có 1 giải vô địch nam, 1 vô địch nữ; 4 giải nhất tại bảng: VIP, A, B, C; 4 giải nhì tại bảng VIP, A, B,C; 4 giải ba tại bảng VIP, A, B, C. Bên cạnh đó có 12 giải kỹ thuật cho 2 sân A, B, mỗi sân gồm 1 giải phát bóng xa nhất, 1 giải phát bóng thẳng nhất, 4 giải phát bóng gần cờ nhất. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao giải HIO rất giá trị dành cho các golfer.

Chia sẻ của đại diện Ban tổ chức, Giải Golf Doanh nhân Bất động sản Việt Nam – lần thứ I đã diễn ra thành công và tạo nên được uy tín và sức hút riêng. Giải đấu đã mang đến cho các golfer niềm vui, sự gắn kết, góp phần thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp bất động sản cũng như phong trào golf tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Mạnh Hà, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam chia sẻ tại lễ trao giải

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Nguyễn Mạnh Hà, nguyên Cục trưởng Cục Quản lý Nhà và Thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng), Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cho hay: “Dưới sự chỉ đạo của Hiệp Hội Bất động sản Việt Nam, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Vicoreal phối hợp với Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes.vn) đã tổ chức thành công tốt đẹp giải golf Doanh Nhân Bất động sản Việt Nam lần thứ nhất. Chúng tôi rất vui mừng khi giải đấu nhận được sự hưởng ứng tích cực của các doanh nhân bất động sản. Và đặc biệt, tôi xin trân trọng cảm ơn các đơn vị tài trợ đã giúp giải đấu được diễn ra như mong đợi”.

Ông Nguyễn Mạnh Hà cũng gửi lời cảm ơn đến Nhà tài trợ đồng hành Vingroup, Goldsun Framedia và Maria; Nhà tài trợ HIO: Taseco Land, Mobalpa, Bizconsult, Maria; Nhà tài trợ vàng: Công ty Trường Tiền, Nam Long, Đất Xanh Miền Bắc, Geleximco; Các Nhà tài trợ sản phẩm: LG, Mercedes, Digicity, Tamdao Golf, SK, Samsung; và các đơn vị bảo trợ truyền thông: Golsun, Infor TV.

“Giải Golf Doanh nhân Bất động sản Việt Nam – lần thứ I là một cơ hội cho các doanh nhân bất động sản giao lưu gặp gỡ lẫn nhau. Chúng tôi hy vọng rằng đây cũng là cơ hội để giới doanh nhân có thể xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp bất động sản bền vững”, ông Hà nhấn mạnh. 

Ông Nguyễn Trần Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam trao Giải vô địch nữ
Bà Nguyễn Thị Thanh Hoà, Q. Giám đốc Trung tâm Vicoreal – Trưởng ban tổ chức trao Giải vô địch nam
Các golf thủ đạt Giải nhất các bảng VIP, A, B, C nhận cup, quà tặng và bằng khen
Các golf thủ đạt Giải nhì các bảng VIP, A, B, C nhận cup, quà tặng và bằng khen
Các golf thủ đạt Giải ba các bảng VIP, A, B, C nhận cup, quà tặng và bằng khen
Giải thưởng Nearest to the line
Các giải Longest Drive
Các giải Nearest to the pin

Lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam trao kỷ niệm chương tới các nhà tài trợ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

024 66522080