MARIA GROUP

 

MARIA GROUP là tập đoàn hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: Tài chính, đầu tư xây dựng, vật tư xây dựng, nội thất, sự kiện,… và đặc biệt là mảng thời trang. Với thế mạnh mũi nhọn là Veston công sở, áo dài truyền thống và đồng phục các sở ban ngành trong khối nội chính.

024 6652 2080

NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

MARIA GROUP – Đối tác chiến lược phát triển năng lượng mặt trời tại Việt Nam và Thế Giới. Chúng tôi là đơn vị phát triển Điện năng lượng mặt trời & Tổng thầu thi công tại Việt Nam

XEM HSNL NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP

MARIA GROUP là nhà phát triển dự án chuyên nghiệp, đầu tư và phát triển nhiều dự án bất động sản quy mô lớn tại 63 tỉnh thành.

MARIA GROUP

Phục vụ tận tình, chu đáo: Đến với MARIA quý khách hàng sẽ có được cảm giác dễ chịu với phong cách phục vụ tân tình, chu đáo, thân thiện.

Tôn trọng, lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng: Với mong muốn đem lại những sản phẩm hoàn hảo cho quý khách hàng. MARIA rất mong nhận được những ý kiến đóng góp chân thành từ quý khách để sản phẩm của MARIA luôn là người bạn đồng hành cùng mọi người, mọi nhà.

Đem lại sự hài lòng cho khách hàng: Đối với MARIA được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh hạnh, niềm hạnh phúc và chính vì thế trong mọi sản phẩm của MARIA làm ra chất lượng luôn đặt hàng đầu và MARIA không ngừng nâng cao tay nghề, trình độ kỹ thuật để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

TƯ VẤN TÀI CHÍNH

Chúng tôi chuyên tư vấn tài chính cho cho những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản. Nghiên cứu thị trường tiềm năng và phân tích khả năng đầu tư, Nghiên cứu chính sách đầu tư và tìm kiếm, kết nối các quỹ đầu tư quốc tế.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Hiện nay chúng tôi đang tác nghiệp trong lĩnh vực Bất Động Sản thuộc mảng Cố Vấn Chiến Lược Đầu Tư & Xúc Tiến M&A, cụ thể xử lý các nghiệp vụ như sau: 

– Tư vấn M&A – Pháp Lý Bất Động Sản
– Định Giá Bất Động Sản & Môi Giới Dự án Đầu Tư
– Nghiên Cứu Tính Khả Thi & Thẩm Định Dự án Bất Động Sản
– Hoạch Định Mô Hình Tài Chính Doanh Nghiệp & Quản Trị Dòng Ngân Lưu
– Cân Đối Cơ Cấu Tài Chính & Tái Cấu Trúc Doanh Nghiệp
– Tham vấn Phương án Sử Dụng Vốn – Giải Pháp Tài Chính
– Phân Tích Chiến Lược Đầu Tư & Cộng Sự Đồng Hành Đàm Phán
– Đại Diện Gọi Vốn & Thu Xếp Vốn
– Kết Nối Doanh Nghiệp & Xúc Tiến Đầu Tư
– Giới Thiệu & Bố Trí Dàn Xếp Nguồn Tài Trợ Vốn

TIN TỨC - SỰ KIỆN