MARIA GROUP

MARIA GROUP là tập đoàn hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: Tài chính, đầu tư xây dựng, vật tư xây dựng, nội thất, sự kiện,… và đặc biệt là mảng thời trang. Với thế mạnh mũi nhọn là Veston công sở, áo dài truyền thống và đồng phục các sở ban ngành trong khối nội chính.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  • Đầu tư xây dựng, sản xuất vật liệu xây dựng
  • Tổ chức sự kiện, truyền thông doanh nghiệp
  • Sản xuất phân phối thời trang cao cấp
  • Tư vấn M&A – Pháp Lý Bất Động Sản
  • Cơ Cấu Tài Chính & Tái Cấu Trúc Doanh Nghiệp
  • Tham vấn Phương án Sử Dụng Vốn – Giải Pháp Tài Chính
  • Phân Tích Chiến Lược Đầu Tư & Cộng Sự Đồng Hành Đàm Phán
  • Kết Nối Doanh Nghiệp & Xúc Tiến Đầu Tư

THƯ NGỎ

   

 

          Kính gửi Quý đối tác và khách hàng thân mến!

         CÔNG TY CỔ PHẦN MARIA ( MARIA GROUP), chuyên về sản xuất các sản phẩm truyền hình và tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạch định, lên ý tưởng truyền thông, xử lý khủng hoảng và tổ chức sự kiện cho các tổ chức và doanh nghiệp khác nhau, MARIA GROUP hướng tới trở thành một trong những công ty hàng đầu về tư vấn truyền thông và tổ chức sự kiện, sản xuất các chương trình truyền hình trong lĩnh vực giáo dục, văn hóa nghệ thuật: tổ chức các chương trình truyền hình trực tiếp, phim tài liệu, các buổi triễn lãm nghệ thuật, các chiến dịch truyền thông và xử lý khủng hoảng truyền thông…

         Với phương châm mang lại giá trị cao nhất tới khách hàng, đảm bảo tiến độ chất lượng và đảm bảo tính chuyên nghiệp nhất, MARIA GROUP đã không ngừng đầu tư, nâng cấp trang thiết bị phục vụ các loại hình sự kiện đa dạng. Chúng tôi hoàn toàn tự tin và cam kết mang tới cho Quý khách hàng, Quý đối tác sự hài lòng và hiệu quả cao nhất.

         Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, MARIA GROUP đã và đang là đối tác của các Tập đoàn, các Doanh nghiệp trong và ngoài nước như: FLC, VIN GROUP, SUNSHINE GROUP, HẢI ĐĂNG GROUP, FPT, VCCI, Hapro, RockWell Automation, Samco, Suzuki, Ralph Lauren…

Chúng tôi thực sự mong muốn được hợp tác và mang đến các dịch vụ, sản phẩm sự kiện, truyền thông sáng tạo, hiện đại và đẳng cấp nhất cho Quý khách hàng, Quý đối tác!

         Trân trọng!

TỔNG GIÁM ĐỐC

(đã ký)

LÊ THỊ THU HƯƠNG

DANH HIỆU MARIA GROUP

VỀ HƯƠNG MARIA

MARIA GROUP TỰ HÀO LÀ NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI ĐẤU GOLF TRÊN TOÀN QUỐC